Những phương pháp giảm béo nhanh bằng cách tự nhiên

13:44:37 - 19/05/2014 - admin
loading...

Phương pháp giảm béo nhanh 1

 

Những bước giảm mỡ bụng bằng phương pháp tự nhiên :

Bước 1: để giảm béo nhanh tự nhiên – Cắt giảm Năng lượng chất lỏng của bạn

Calo chất lỏng có trong các loại nước uốngnhư: soda và nước trái cây nhiều đường… không tốt cho vòng eo của bạn.

Một lon soda trung bình thường chứa từ 150-200 calo. Một cốc nước ép táo đường có khoảng 120 calo. Nếu bạn có hai lon soda mỗi ngày có nghĩa là bạn đang dùng ít nhất thêm 300-400 calo mỗi ngày. Thay vì uống soda hoặc các loại nước ép trái cây có đường bạn nên thay thế bằng các loại nước không có calo như nước lọc …
Nếu bạn cần một số hương vị cho thức uống của mình bạn nên thử thêm chanh tươi hoặc trà xanh xem sao. Trà xanh có không calo và cũng đã được chứng minh là giúp hỗ trợ trong việc giảm béo là tốt.

 

Bước 2 để giảm cân nhanh tự nhiên – từ bỏ các thực phẩm màu trắng

Một cách tuyệt vời để giảm cân nhanh chóng là để có được loại bỏ các thực phẩm màu trắng từ chế độ ăn uống của bạn và thay thế bằng các loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ. Thay vì bánh mì bạn hãy thay thế bằng bánh mì nguyên hạt. Thay gạo nâu cho gạo trắng trong bữa ăn tối
Lý do tại sao các nó lại giúp bạn giảm béo nhanh chóng là bởi vì các thực phẩm màu trắng là chất mà khiến bạn dễ dàng tăng cân nhanh chóng. Điều này có nghĩa là thay vì ăn 2 chén gạo trắng bạn chỉ có thể ăn ½ hoặc một chén gạo nâu thôi nhé
Các loại thực phẩm giàu chất xơ cũng giúp bạn cảm thấy no lâu hơn mà bạn sẽ ăn ít hơn trong suốt cả ngày. Nếu bạn ăn một bữa ăn trưa giàu chất xơ với ngũ cốc nguyên hạt và rau quả, bạn sẽ không ăn buổi chiều vì bạn vẫn sẽ có cảm giác no từ bữa ăn trưa. Bằng cách thay các loại thực phẩm giàu chất xơ cho các thực phẩm màu trắng, bạn có thể giảm 1-3 kg trong ít nhất là 7 ngày.

 

Phương pháp giảm béo nhanh 2

 

Bước 3 để giảm cân nhanh tự nhiên – thêm ít nhất 30-45 phút hoạt động thể chất mỗi ngày

Mặc dù một số người có thể lập luận rằng tập thể dục là không cần thiết nếu bạn muốn giảm béo nhanh chóng.Nhưng đó là điều hoàn toàn sai lầm. Ngược lại nếu bạn mốn giảm cân nhanh chóng đơn giản chỉ cần thêm trong 30-45 phút hoạt động thể chất mỗi. Bằng cách làm này và không cần thay đổi chế độ ăn uống, bạn thực sự có thể mất 2-4 kg trong 7 ngày.

 

Có rất nhiều bài tập không yêu cầu bạn phải có thiết bị đặc biệt hoặc tham gia một phòng tập thể dục. Bạn vẫn có thể giảm béo bằng cách đi bộ hoặc chạy bộ trong 30-45 phút mỗi ngày. Điều này có thể được thực hiện ngay trong khu phố của bạn mà bạn chẳng mất gì cả. Một số lựa chọn khác để tập thể dục hàng ngày có thể, bơi lội, đi xe đạp…. Điều quan trọng là nó phải kích thích nhịp tim của bạn tăng lên, bởi khi đó bạn đang ở chế độ đốt cháy chất béo. Nếu là người mới tập thể dục bạn hãy chắc chắn rằng không làm tổn thương chính mình. Nếu bạn đã thực hiện một cách thường xuyên chỉ đơn giản là mở rộng tập luyện của bạn thêm 20-30 phút có thêm  lợi ích.

Làm theo các bước đơn giản như  trên để giảm béo một cách tự nhiên nhanh chóng. Bạn có thể giảm  từ 1-4 kg trong ít nhất là 7 tuần. Đừng phí thời gian chỉ để suy nghĩ về việc the duc giam can, hãy bắt tay ngay thôi nào.

Trên là một trong các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công !

>> giam can bang chuoi

>> giam can bang mat ong

>> bai tap giam mo bung

>> giảm béo mặt

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18