Những nhóm quả giúp giảm cân an toàn

23:06:14 - 20/09/2013 - admin
loading...

Cùng khám phá các nhóm quả sau đây để biết chúng có công dụng giúp giảm cân an toàn cho phái đẹp như thế nào nhé!

Những nhóm quả giúp giảm cân an toàn

Nhóm quả chứa vitamin C, E

Nhóm quả chứa các loại vitamin C, E bao gồm: Dâu tây, việt quất, ổi, mâm xôi, cam… Nếu muốn giảm cân an toàn thì tăng cường bổ sung một vài loại trái cây trên trong mỗi bữa anh chính và bữa ăn phụ hàng ngày sẽ rất tốt cho cơ thể cũng như có thân hình mảnh mai. Bởi trong các loại trái cây này giúp thúc đẩy nhu động ruột và do đó giải độc, loại bỏ độc tố từ cơ thể. Trái cây và hoa quả làm sạch máu và tăng cường hệ thống tim mạch. Điều này thúc đẩy sức khỏe tim mạch hoạt đọng tốt hơn. Các loại trái cây viện trợ trong việc loại bỏ cholesterol xấu và cải thiện tiêu hóa và giảm sự thèm ăn của cơ thể.

giam-can-an-toan-2

Nhóm trái cây thấp carbohydrate

Nhóm trái cây thấp carbohydrate có trong những loại quả như dưa hấu, đào, quả xuân đào, dưa đỏ, táo, đu đủ. Nhóm trái cây này cung cấp chủ yếu là nước rất bổ dưỡng và kiểm soát nhiệt độ cơ thể, đồng thời giúp loại bỏ cholesterol xấu trong cơ thể. Cung cấp năng lượng cần thiết cho hệ thống tim mạch và thần kinh hoạt động. Chế độ ăn giàu các loại trái cây sẽ  đốt cháy chất béo dư thừa và giảm cân an toàn

giam-can-an-toan-3

Nhóm trái cây cung cấp canxi

Khoa học chứng minh trong mỗi tế bào mỡ càng có ít canxi thì quá trình tích mỡ ít đi và loại bỏ lượng mỡ thừa lại nhiều hơn. Trong khi đó trái cây là những thực phẩm cung cấp nhiều canxi tự nhiên nhất. Những loại trái cây đó bao gồm: cam, quýt, me, dâu tây, mít…chúng đều thược nhóm giàu chất canxi cung cấp cho cơ thểc không những tốt cho xương, đồng thời với chế độ ăn giàu canxi sẽ kéo theo việc giảm độ canxi trong tế bào mỡ và giảm cân an toàn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18