Những cách giảm cân kỳ lạ

18:15:17 - 30/09/2013 - admin
loading...

Có những cách giảm cân chỉ nghe thôi đã thấy thật khó tin, nhưng nó lại được khoa học chứng minh và công nhận công dụng hiệu quả của nó đem lại.

Ăn trước một cái gương

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Arizona và Đại học Erasmus Rotterdam nghiên cứu rằng khi bạn soi mình trong gương sẽ là cách giảm cân hiệu quả bởi nó giúp hệ tiêu hóa chậm hơn và ăn ít hơn.  Trong thí nghiệm của mình, các nhà nghiên cứu đặt một tấm gương trước mặt người tham gia và thấy rằng những người ăn uống trước một tấm gương tiêu thụ thực phẩm ít hơn hẳn so với khi ăn không có gương . Các nhà nghiên cứu giải thích điều này là bởi vì nhìn thấy mình ăn làm cho chúng ta ý thức hơn về cơ thể chúng ta và chúng ta không muốn xem mình ăn quá nhiều

Những cách giảm cân kỳ lạ

Ăn cùng một người đàn ông bạn thích

Nếu bạn muốn cắt giảm mức tiêu thụ thực phẩm của mình khi ăn uống thì cách tốt nhất là bạn ăn cùng một nam giới, nhất là với người đàn ông bạn thích. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Indiana Pennsylvania và trường Đại học Akron phát hiện ra rằng cả nam giới và phụ nữ hấp thụ lượng calo ít hơn khi ăn uống với những người khác phái. Họ cho rằng chúng ta sẽ ý thức hơn về giới tính khi ăn uống trước mặt người đàn ông hoặc phụ nữ khác. Việc này đặc biệt hữu ích với những người phụ nữ vì nó giúp họ ăn uống nữ tính hơn, nghĩa là sẽ ăn ít và ăn chậm hơn.

cach-giam-can-2

Mặc một bộ quần áo chật khi ăn

Khi chuẩn bị đến bữa ăn bạn hãy mặc một bộ đồ chật hoặc một bộ bikini, cách giảm cân này sẽ giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn của mình. Đặc biệt tuyệt đối không ăn trong bộ đồ ngủ rộng thùng thình. Điều này rất dễ hiểu vì khi bạn thấy rõ từng lớp mỡ trên cơ thể mình đang muốn lòi ra khỏi bộ đồ chật hay bộ bikini thoáng mát, bạn sẽ rất ái ngại để tiếp thêm chất dinh dưỡng vào cơ thể.

Nếu không biết ăn cay hãy cho thật nhiều ớt vào đồ ăn

Vị cay sẽ làm bạn tiêu hóa nhanh hơn nhưng cũng sẽ có tác dụng làm hạn chế bạn ăn uống vô độ. Nếu bạn không biết ăn cay thì nên cho thật nhiều ớt vào đồ ăn. Ớt có sẽ làm tê tạm thời vị giác của bạn, một chút bỏng rát ở lưỡi sẽ khiến bạn từ bỏ không muốn ăn thêm thứ gì.

cach-giam-can-3

Gắn nhựa vào đầu lưỡi

Gắn nhựa vào đầu lưỡi là cách giảm cân do phát minh của một bác sĩ phẫu thuật người Mỹ. Bạn sẽ tốn khoảng hơn 2000 đô la Mỹ cho một cuộc phẫu thuật kéo dài 10 phút để đặt một miếng lưới nhựa mỏng lên đầu lưỡi. Miếng nhựa này sẽ làm bạn đau đớn khi ăn uống. Do đó, người đeo miếng nhựa sẽ ngại ăn và bắt đầu thấy sợ ăn. Đây là một phương pháp ít người dám thử vì sự ‘ghê rợn’ và đau đớn của nó.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18