Mẹo giảm cân cực hiệu quả mà không cần ăn kiêng

19:08:40 - 03/06/2013 - admin
loading...

Có nhiều cách để “eo ót” hơn mà không nhất thiết phải tuân theo chế độ ăn uống khắc nghiệt. Mẹo giảm cân cực hiệu quả mà không cần ăn kiêng giúp bạn thực hiện được điều này.

Hạn chế tối đa ăn vặt

Cắt giảm các loại đồ ăn vặt trong khẩu phần ăn hàng ngày không có nghĩa là bạn đang ăn kiêng. Điều đó đơn giản là bạn đang tăng cường ăn những thực phẩm lành mạnh, ít calo hơn so với đồ ăn vặt. Điều này sẽ giúp bạn giảm cân.

Mẹo giảm cân cực hiệu quả mà không cần ăn kiêng 1

Đồ ăn vặt khiến bạn tích mỡ và calo

Tập thói quen ăn đều đặn và đúng giờ

Đừng bỏ đói bản thân bằng cách bỏ bữa. Hãy ăn đúng giờ, vào lúc bạn cảm thấy đói và chỉ ăn với một lượng vừa đủ, không quá no. Nếu bỏ bữa, có thể bữa sau đó bạn sẽ ăn nhiều hơn hoặc ngấu nghiến quá nhiều đồ ăn vặt để thỏa cơn đói.

Mẹo giảm cân cực hiệu quả mà không cần ăn kiêng 2

Ăn đúng giờ sẽ giúp bạn không ăn quá nhiều

Trong quy tắc giảm cân, các bữa ăn quá muộn sẽ khó tiêu hóa, dễ gây tích mỡ và làm bạn béo thêm. Tỷ lệ trao đổi chất vào ban đêm thấp hơn, do đó thức ăn khó tiêu hóa. Bạn hãy chọn những đồ ăn nhẹ nhàng vào bữa tối.

Không ăn khi đói

Lúc thức khuya hoặc khi nhàn rỗi, bạn có cảm giác “buồn miệng” và muốn ăn một cái gì đó, mặc dù cơ thể không thực sự cảm thấy đói. Hãy tránh ngay những bữa ăn kiểu này, kiểm soát cơn thèm ăn để giữ mục tiêu giảm cân.

Hạn chế ăn bên ngoài, ăn thức ăn nhanh

Đôi khi bạn sẽ tăng cân nhanh hơn khi đi ăn hàng quá thường xuyên, do không kiểm soát được lượng chất béo trong thức ăn cũng như đồ ăn không lành mạnh. Chuẩn bị đồ ăn để mang theo khi đi làm, ăn tối ở nhà nhiều hơn.

Mẹo giảm cân cực hiệu quả mà không cần ăn kiêng 3

Đồ ăn nhanh sẽ khiến bạn không kiểm soát được lượng chất béo

Tập thể dục thường xuyên

Nếu bạn không muốn ăn kiêng, hãy tập luyện chăm chỉ để giảm cân. Cần tuân thủ chế độ tập luyện thật đều đặn và nghiêm ngặt. Rèn luyện cơ thể theo đúng lộ trình vạch sẵn ban đầu và không ngắt quãng, bạn sẽ có cơ thể khỏe mạnh và cân đối.

D.H

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18