Lời khuyên cho cách giảm cân hiệu quả

21:54:18 - 12/09/2013 - admin
loading...

Chỉ cần một chút chú ý và thay đổi thói quen sẽ là cách giảm cân hiệu quả dành cho bạn gái.

Lời khuyên cho cách giảm cân hiệu quả

1. Sau mỗi bữa ăn hàng ngày, nhiều chị em thường là người ăn xong cuối cùng và ăn cố những đồ ăn còn lại trên bàn bởi sợ để hôm sau sẽ bị hỏng. Đây là cách rất gây bất lợi cho chỉ số cân nặng của bạn. Muốn giảm trọng lượng cho thể, bạn nên thêm một phần rau và trái cây vào mỗi bữa ăn (100-150g), còn những phần thức ăn dư lại sau mỗi bữa bạn nên cho vào ngăn lạnh để bảo quản thay cho thói ngồi ăn cố.

2. Nên bổ sung ít nhất 200-300g rau và trái cây trong mỗi bữa ăn để giúp bạn có cảm giác no nhanh và không còn thèm ăn nữa.

cach-giam-can-hieu-qua-2

3. Trước đây vì hay ăn nhanh nên bạn không kiểm soát được lượng thức nạp vào cơ thể nhiều hay ít. Vậy nên mỗi khi đến bữa ăn hãy ngồi xuống, ăn thật chậm rãi từ từ và cảm nhận hết mọi cảm giác thỏa mãn mà thức ăn mang lại cho cơ thể. Đây là cách giảm cân hiệu quả, bởi với thói quen như vậy sẽ đem lại cảm giác cho bạn đã được ăn nhiều và bớt cảm giác thèm ăn.

4. Ăn một bữa sáng thật lớn, để giảm lượng calo suốt cả ngày.

5. Trong những bữa ăn bạn nên sử dụng bát đĩa đựng thức ăn loại nhỏ để khi đơm thức ăn cảm giác như bạn đã dùng khá nhiều đồ ăn để bạn chủ động dừng lại

cach-giam-can-hieu-qua-3

6. Trong bữa cơm hãy thưởng thức những món ăn ít calo trước, như rau, salad, súp, để các món thịt và món ăn mặn đến cuối cùng. Cách giảm cân hiệu quả này sẽ giúp cái bụng của bạn “lưng lửng” trước khi động đũa vào những thực phẩm giàu calo còn lại trên đĩa.

7. Giảm dần các loại nước ngọt như trà có đường, nước chanh, nước cam, và cắt giảm hoàn toàn nước có ga bởi khoa học đã chứng minh nếu bạn cắt giảm được một chai nước có ga 500ml mỗi ngày, có nghĩa là cân nặng của bạn sẽ giảm xuống tới 11kg mỗi năm. Đây là cách giảm cân hiệu quả mà nhiều người đã áp dụng, chúc bạn thành công.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18