Lắc vòng giảm béo bụng hiệu quả

16:45:34 - 28/03/2013 - admin
loading...

Lắc vòng giảm béo bụng hiệu quả-Muốn giảm mỡ bụng không khó, nhưng điều quan trọng là bạn phải có quyết tâm nhé! giảm mỡ bụng bằng cách lắc vòng sẽ giảm chỉ số vòng 2 của bạn đáng kể đấy nhé!

Lắc vòng giảm béo bụng hiệu quả

Lắc vòng giảm béo bụng hiệu quả

Lắc vòng giảm béo bụng hiệu quả

Bạn hãy dành khoảng thời gian nhất định  để luyện tập các bài tập khác nhau như lắc vòng, bơi lội 2 lần 1 tuần (mỗi lần khoảng 50 phút), đi bộ hoặc chạy bộ 30-60 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian để dành cho những hoạt động thể thao ngoài trời, thì với một không gian nhỏ trong phòng ngủ hoặc ngoài ban công, bạn vẫn có thể thực hiện được nhiều động tác để làm tiêu mỡ bụng, như gập người, hít đất, hoặc những động tác tác động mạnh đến vùng bụng. Điều cần lưu ý là không tập các bài tập eo bụng khi ăn no hoặc khi đói. Cả hai trường hợp no và đói đều gây ra khó chịu cho bao tử

Một biện pháp tập luyện đơn giản, an toàn, nhẹ nhàng nhưng mang lại kết quả rất tốt cho người muốn giảm béo bụng sau sinh đó là bài tập lắc vòng tại nhà.

Lắc vòng giúp tiêu hao năng lượng, giảm lượng mỡ thừa ở vùng bụng, làm cho eo thon, làm săn chắc các cơ vùng bụng và vùng thắt lưng.

 

Ngoài ra nó còn làm cho các khớp ở vùng hông, cột sống hoạt động tốt hạn chế việc thoái hoá các khớp sau này. Việc lắc vòng hay các hoạt động thể thao khác đều rất tốt cho hệ tim mạch. Mặt khác động tác lắc vòng còn làm cho người ta trở nên khéo léo khiến dáng đi được đẹp hơn.

Để bài tập lắc vòng giảm béo bụng được hiệu quả, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

  •  Lắc vòng với vận tốc đều và chậm
  •  Sử dụng loại vòng lắc không quá nặng
  •  Thời gian tập luyện phải hợp lý: mỗi lần tập luyện không quá 20 phút, nên chia thành nhiều lần tập trong ngày, tổng thời gian tập luyện trong ngày không được quá 1 tiếng rưỡi.
  •  Lắc vòng giúp tiêu hóa tốt, tiêu hao lượng mỡ dư thừa, vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa có tác dụng làm đẹp.
  •  Duy trì tập luyện thường xuyên, đều đặn, không ngắt quãng.

 

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18