Giảm mỡ bắp tay và chi phí cho 1 lần điều trị

16:06:18 - 12/05/2017 - admin
loading...

Chỉ sau 1 lần điều trị hút mỡ bắp tay nội soi tại Đông Á, bạn sẽ khắc phục được triệt để vùng mỡ thừa dưới bắp tay, cánh tay và yên tâm rằng mỡ sẽ không bị tích tụ trở lại. Đây là giải pháp làm cánh tay thon thả đảm bảo: không đau, không sẹo, không chảy xệ, hiệu quả vĩnh viễn.

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Có ảnh hưởng vận động không?

Giảm mỡ tay giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ tích mỡ ở khu vực này. Thông thường, khi bạn đến thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của bạn để bạn có thể ước lượng tổng chi phí cần để thực hiện liệu trình này. Hiện tại giá đang áp dụng cho dịch vụ giảm mỡ bắp tay tại Thẩm mỹ viện Đông sẽ được xác định ngay sau khi thăm khám, vì vậy bạn nên đến trực tiếp cơ sở hoặc liên tới TƯ VẤN 24/7: 1900.6499 Các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Thời gian: Liệu trình thực hiện hút mỡ cánh tay thường là 2,3 lần/tuần (có thể tăng hoặc giảm tùy tình trạng cụ thể của từng khách hàng)

Chi phí:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện
Giảm mỡ bắp tay 25 30 phút

Lưu ý: Chi phí giảm mỡ bắp tay có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào các phân vùng trên cơ thể khách hàng. Mức giá cụ thể sẽ được tính dựa trên tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng sau khi thăm khám.

Quy trình giảm mỡ cánh tay tại Đông Á được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao về chuyên môn y khoa cũng như toàn bộ chất lượng dịch vụ. Khách hàng thực hiện hút mỡ bắp tay tại Đông Á cũng đã gửi về phản hồi rất tốt về hiệu quả thẩm mỹ bắp tay thon gọn. Theo khảo sát, 99% khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ hút mỡ bắp tay tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18