Cách giảm béo với công nghệ Cryolipolysis

16:04:57 - 17/05/2014 - admin
loading...

Nếu không thể giảm béo bằng ăn kiêng và tập luyện thể thao thì sử dụng công nghệ được coi là sự lựa chọn tối ưu cho người muốn giảm cân

Công nghệ giảm béo bụng thường không cần tuân thủ chế độ sinh hoạt đặc biệt nào, lại có hiệu quả rất nhanh thường chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

cong-nghe-giam-beo

Hầu hết các công nghệ giảm béo hiện nay đều sử dụng laser tác động nhiệt nóng làm tan vùng mỡ cần trị liệu. Một số khác kết hợp công nghệ ánh sáng với massage. Nhưng nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện những công nghệ giảm béo mới sử dụng nhiệt lạnh Cryolipolysis.

Công nghệ Cryolipolysis do hãng Zeltiq (Mỹ) sản xuất và đã được Cục Quản lý Thực, Dược phẩm của Mỹ (US FDA) cấp giấy chứng nhận chất lượng.

Với các công nghệ giảm béo khác đa số chỉ làm giảm thể tích mô mỡ nhưng Cryolipolysis lại có khả năng tiêu hủy hoàn toàn mô mỡ đó. Các tế bào mỡ sau khi tiếp xúc với nhiệt lạnh thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể (trên nhiệt độ đông lạnh) sẽ bị chết tức thì tức là bị phá hủy hoàn toàn và không có khả năng hình thành lại.

cong-nghe-giam-beo

Để giảm mỡ bụng có hiệu quả từ 6cm – 15cm mỡ, bệnh nhân sẽ cần phải thực hiện liệu trình từ 1 – 2 buổi và mỗi lần điều trị dao động từ 30 – 120 phút.

Phương pháp giảm béo với công nghệ nhiệt lạnh Cryolipolysis không gây đau đớn cho bệnh nhân, không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là không có tác dụng phụ.

Công nghệ nhiệt lạnh Cryolipolysis đang được Hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare áp dụng điều trị giảm béo cho các khách hàng.

Hệ thống viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare
– 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 04 3976 4569 /88.
– Số 5 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 04 3537 7855 /56.

>> Các cách làm giảm mỡ bụng

>> Làm giảm mỡ bụng

>> Giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18