Bí quyết giảm cân không tốn tiền

21:30:02 - 19/09/2013 - admin
loading...

Những thói quen dưới đây nếu thực hiện đúng thì đó là bí quyết giảm cân không tốn tiền dành cho bạn cực hiệu quả. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Bí quyết giảm cân không tốn tiền

 1. Thường xuyên theo dõi chế độ dinh dưỡng

Bạn không hề lưu tâm về việc ăn uống nên khi được hỏi bạn cảm thấy lúng túng vì bấy lâu nay mình không hề biết đã ăn uống đúng tiêu chuẩn hay không. Bạn hãy lưu tam hơn về nó, bạn không ăn sáng ở nhà và bạn đến trường hoặc làm việc cho đến lúc đói. Nếu có bánh rán hay bánh ngọt, đó là một cứu cánh cho bạn để thỏa mãn cơn đói một cách nhanh chóng. Những thực phẩm ăn nhanh thường có nhiều đường, chất béo và calo vì thế hãy dừng lại hít một hơi thật sâu và suy nghĩ về lựa chọn thực phẩm trước khi ăn. Cách này sẽ giúp bạn đỡ phải mất tiền cho những món ăn vặt đồng thời là bí quyết giảm cân không tốn tiền của bạn rồi đấy.

giam-can-khong-ton-tien-1

2. Ăn không đủ

Một nguyên nhân có thể tăng cân là khi bạn không ăn đủ. Nhiều người lầm tưởng điều này nghe có vẻ khó hiểu khi phần lớn của việc giảm cân là ăn ít hơn. Chúng ta có thể gặp rắc rối khi không nhận được đúng số lượng calo chúng ta cần mỗi ngày. Ngoài ra, ăn không đủ  có  thể làm chậm quá trình giảm cân, làm thay đổi tâm trạng và thậm chí kích hoạt ăn uống chè chén say sưa.

giam-can-khong-ton-tien-2

 4. Uống nước ép thường xuyên

Một trong những đồ uống hàng đầu tiêu thụ trong bữa ăn sáng là một số loại nước ép trái cây. Một số người có thói quen uống trái cây hoặc nước ép rau thay cho ăn cả trái cây hoặc rau. Nếu bạn tự làm các loại nước ép của mình ở nhà, điều đó rất tốt cho sức khỏe mà còn là cách để giảm cân không tốn tiền. Tuy nhiên, hầu hết các loại nước ép cửa hàng mua có một lượng đường bổ sung cũng như các chất phụ gia khác có thể là nguyên nhân gây tăng cân nếu sử dụng thường xuyên.

 5. Thường xuyên ăn ngoài

Bạn thích đi ra ngoài để ăn. Có thể là do lười biếng, có thể do những lời mời hấp dẫn từ bạn bè mà bạn từ chối những bữa ăn tại nhà. Bạn sẽ không thể kiểm soát nổi những món ăn tại nhà hàng. Chúng ta có quyền bận rộn nhưng ăn uống bên ngoài hơn một lần một tuần có thể gây tăng cân rất nhanh. Vậy nên để vừa thực hiện chính sách giảm cân không mất tiền mà lại hợp vệ sinh, bạn hãy về nhà và tự nấu những món ăn mình thích nhé! bạn lưu ý là những món ăn hạn chế dầu mỡ thôi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18