Tư vấn giảm cân bằng trà xanh

07:02:16 - 05/03/2013 - admin
loading...

Tư vấn giảm cân bằng trà xanh

Sau những bữa ăn no nê ngày Tết, thời gian nghỉ ngơi nhiều, hậu quả là tôi đã tăng 5kg sau 10 ngày nghỉ Tết. Tôi rất lo lắng và thiếu tự tin cho ngày đầu tiên đi làm. Xin chuyên mục tư vấn giúp em cách giảm cân nhanh sau Tết?

Chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi bất lợi cho việc kiểm soát cân nặng có thể kể đến là: ăn nhiều chất béo, đồ ngọt, ăn vặt, ít trái cây, rau xanh, thức khuya, uống rượu bia… Đây là những nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn bị tăng cân nhanh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để giảm cân nhanh sau Tết không hề khó biquyetgiamcan chia sẻ cho bạn mẹo giảm cân với trà xanh vừa có thể làm đẹp da mà lại giảm cân hiệu quả nữa đấy.

 Tu van giam can bang tra xanh

 

Thường xuyên uống trà xanh

Các chuyên gia cho thấy rằng đồ uống trà xanh lành mạnh làm tăng sự trao đổi chất. Họ đã kết luận rằng đồ uống này làm tăng tốc độ trao đổi chất 4%. Vì trong trà xanh có nồng độ cao của chất polyphenol catechin. Điều này làm tăng mức độ oxy hóa chất béo và sinh nhiệt. Nhiệt “là tốc độ mà cơ thể bạn đốt cháy calo.

 

Glucose có trong trà xanh giúp ức chế sự hấp thụ chất béo:

Trà xanh là loại nước giải khát tuyệt vời này hoạt động như một bộ điều chỉnh glucose. Nó giúp làm chậm sự nổi lên của bữa ăn máu post đường. Điều này kết quả trong công tác phòng chống gai insulin cao và lưu trữ chất béo sau đó. Các chuyên gia tin rằng catechins trong thuốc có đồ uống nóng này giúp hạn chế sự di chuyển của glucose vào tế bào mỡ. Thực phẩm tổng hợp thành một chất gọi là “chất béo trung tính” trong ruột non và gan. Nó mang nó vào máu đến các mô cơ thể khác. Triglyceride là một nguồn năng lượng và hỗ trợ cuộc sống cho chúng ta, và là quan trọng cho các hoạt động thể chất. Triglyceride trong vượt quá số lượng biến thành chất béo và dẫn đến béo phì. Uống  trà xanh nóng có chứa lượng cao các polyphenol. Điều này kích hoạt các enzym, nó chịu trách nhiệm về hòa tan chất béo trung tính dư thừa này. Như vậy, viện trợ nước uống thảo dược trong đốt cháy chất béo.

Uống trà xanh giúp bạn cảm giác ngon miệng:

Uống trà xanh lành mạnh cũng giúp bạn làm giảm sự thèm ăn. Điều này là do tác dụng điều tiết lượng đường trong máu của thức uống. Vì vậy, giảm cân bằng trà xanh là cách được nhiều người áp dụng nhất vì tính hiệu quả của nó.

 Uống trà xanh vào buổi sáng để giảm cân

Theo các chuyên gia thì giảm cân bằng trà xanh vào buổi sáng hay buổi chiều thì chắc chắn rằng bạn sẽ làm cho vòng eo bạn mỏng lại chỉ sau vài tuần sử dụng. Bạn có thể xem  đây là một trong những lời khuyên để giảm cân nhanh. Trà xanh sẽ giúp bạn giảm một số lượng lớn calo và giúp bạn quên đi cảm giác đói. Nếu bạn muốn giảm cân nhưng không muốn áp dụng một chế độ ăn uống nghiêm ngặt thì trà xanh là lựa chọn tốt nhất giúp bạn giam can nhanh và lành mạnh.

Trà xanh giúp giảm lượng cholesterol trong máu của bạn.

 

Tu van giam can bang tra xanh

Trà xanh là loại nước giúp tăng tỷ lệ chuyển hóa cơ bản của hệ thống của bạn. Không chỉ vậy, nó cũng làm tăng quá trình đốt cháy chất béo. Các hóa chất đặc biệt có trong trà xanh có trách nhiệm làm hòa tan các chất béo trung tính cũng như chất béo bão hòa.Những chất béo này bị giải thể dễ dàng bị đốt cháy bởi cơ thể khi bạn thực hiện bất kỳ hoạt động thể chất. Bằng cách này, bạn đốt cháy nhiều chất béo, trọng lượng bị mất cơ thể của bạn. Nó giúp làm giảm mức độ cholesterol trong máu của bạn. Mức cholesterol thấp hơn đảm bảo hoạt động của tim cũng như tỷ lệ trao đổi chất cơ bản tốt hơn. Với một tỷ lệ trao đổi chất tăng lên, bạn có xu hướng để đốt cháy calo nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Một số lượng lớn calo đốt cháy đảm bảo giảm đáng kể khối lượng cơ thể.

Trà xanh giúp bạn có huyết áp bình thường

Giảm cân bằng trà xanh không chỉ giúp bạn trong việc kiểm soát mức độ cholesterol nhưng nó cũng giúp trong việc duy trì mức huyết áp bình thường. Như mức cholesterol được quy định, không có sự hình thành mảng bám trong các mạch máu. Điều này có nghĩa rằng họ không phải ép. Chúng ta đều biết rằng không có mạch máu hẹp có nghĩa là dòng chảy bình thường của cơ quan trong máu. Điều này sẽ giúp trong việc duy trì mức huyết áp bình thường. Nghiên cứu cho thấy rằng nó là dễ dàng cho một người để giảm cân nhanh nếu bạn có mức huyết áp thường xuyên, bởi vì sau đó bạn có thể thực hiện khác nhau vất vả tập luyện mà không có bất kỳ tác dụng phụ hoặc tác động xấu đến sức khỏe.

Tất cả những lợi ích của trà xanh trong việc giảm cân làm cho nó một ý tưởng bổ sung chế độ ăn uống. Vì vậy, thay vì đi cho một cốc vào buổi sáng sớm cà phê kem hoặc sữa, bạn nên uống một tách trà xanh lành mạnh này. Không những bạn có thể giảm cân mà bạn có thể có những lợi ích khác cho sức khoẻ.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18