Running Man – chường trình truyền hình cực hay

21:40:13 - 26/07/2013 - admin
loading...

Running Man chưa bao giờ hạ nhiệt và nó càng được thể hiện rõ qua các con số

Running Man vẫn đang là một TV show truyền hình đang cực kì được thu hút tại Hàn Quốc với tỷ lệ rating luôn ở mức cao ngất ngưởng, tuy nhiên rằng đối với những người thực hiện chương trình, tỷ lệ cao ngất ngưởng còn liên quan đến con số mà với mội một điểm đặc biệt của chương trình đều được biên tập ghi chép lại đầy đủ.

11072010 – Ngày ra đời của Running Man

Running Man tính đến thời điểm này vẫn được xem như là một trong những TV show thành công nhất tại Hàn Quốc với tỉ lệ rating cao ngất ngưởng. Đây là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS cùng với Kim Yu-na’s Kiss & Cry. Trong chương trình, các thành viên và khách mời sẽ cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để quyết định thắng thua.

7 thành viên

Con số 7 đối với người phương Đông có lẽ luôn là con số may mắn. Có lẽ đối với Running Man thì những nhà sản xuất cũng có quan niệm như vậy. Running Man gồm 7 thành viên Yoo Jae Suk, Jong Kook, Suk Jin, Gary, Lee Gwang Soo, Haha và “át chủ bài” Song Ji Hyo.

Những diễn viên tạo nên thành công của chương trình

Những diễn viên tạo nên thành công của chương trình

9 quốc gia mua bản quyền phát sóng

Trong tiền lệ những chương trình TV của Hàn Quốc từ trước đến giờ và trên cả Châu Á, chưa có một TV nào như Running Man lại có nhiều fan như vậy và các nước thi nhau mua bản quyền phát sóng điển hình như Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore, Campuchia và Indonesia.

14 số giải thưởng trong chương trình

Không chỉ tạo được hiệu ứng tốt và sự ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ, TV show Running Man cũng được đánh giá rất cao và nhận được nhiều giải thưởng từ hội đồng thẩm định như giải thưởng Chương trình phổ biến nhất trong cư dân mạng (2010), Chương trình nổi bật nhất (2011) và Chương trình phổ biến nhất đối với người xem (2012). Tại Hàn Quốc không có quá nhiều các TV show có những giải thưởng đặc biệt quan trọng như vậy.

Chương trình nhận được nhiều giải thưởng quan trọng

Chương trình nhận được nhiều giải thưởng quan trọng

2:16:20

Đây là thời lượng tập phim dài kỉ lục của Running Man nhưng cũng nhận được nhiều sự chú ý ủng hộ nhất. Đó là tập phim 43 khi mà các nhân vật trong phim không chịu nhường nhịn nhau dẫn đến cao trào diễn ra và phải mất một khoảng thời gian mới giải quyết hết được.

Running Man vẫn đang là chương trình thu hút được lượng fan lớn trên khắp Châu Á, mặc dù format chưa hẳn đã mới những với sự thành công trong suốt 3 năm qua cộng thêm sự diễn suất tài tình của 7 diễn viễn Running Man vãn là chương trình thu hút nhiều nhất tại Hàn tính tời thời điểm hiện tại.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18