Quy trình điều trị tàn nhang của công nghệ Laser Toning?

14:46:12 - 24/04/2015 - admin
loading...

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Với một cơ chết trị tàn nhang đặc biệt, Laser Toning là phương pháp được xem là an toàn và hiệu quả, được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

Các bạn có thể xem thêm:

>> kem trị tàn nhang Lancome

>> tàn nhang có trị được tận gốc

 

Làn da sạch tàn nhang, trắng sáng và mền mịn nhờ Laser Toning

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning được coi là giải pháp tối ưu so với các phương pháp trị tàn nhang thông thường. Laser Toning có khả năng loại bỏ tàn nhang tận gốc chỉ sau một lần điều trị, hiệu quả duy trì lâu dài, tuyệt đối an toàn, không đau rát hay để lại sẹo, đồng thời giúp làn da trắng mịn hơn.

Cơ chế trị tàn nhang của công nghệ Laser Toning

Điều tri tan nhang bằng Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang vượt trội với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không gây ảnh hưởng đến làn da.

 

Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả

Ngoài ra, chế độ điều trị gia tăng của Laser Toning tạo nên một xung dài khoảng 300 µs có tác dụng tái tạo bề mặt da không bóc tách. Kết hợp với một dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ Spectratạo phát ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào da. Mang đến kết quả vượt trội trong việc làm trẻ hóa da và thu nhỏ lỗ chân lông.

>> thuoc tri tan nhang

Với đỉnh năng lượng cao, đảm bảo tính đồng nhất trong phân phối năng lượng laser nên công nghệ giảm thiểu được hiện thượng bỏng da và PIH. Đặc biệt với sự chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích nên không gây bất kỳ thương tổn nào tới tế bào và làn da xung quanh.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18