Phương pháp giảm cân của Hồng Quế

07:21:46 - 14/02/2013 - admin
loading...

Phương pháp giảm cân của Hồng Quế

Chắc hẳn không ít các bạn trẻ ngạc nhiên vì sao Hồng Quế lại có thể giảm cân nhanh đến như vậy. Nếu bạn muốn tìm câu trả lời về bí quyết giảm cân của Hồng Quế thì cùng tìm hiểu một chút nhá.

Tâm sự của Hồng Quế:

Trước đây thì Hồng Quế có một thân hình to quá khổ và phát trướng so với yêu cầu về công việc của cô cũng vì điều này mà Hồng Quế đã quyết định tìm cho mình một bí quyết giảm cân để đáp ứng được nhu cầu công viêc của mình.

phuong phap giam can cua hong queTrước đây thì Hồng Quế ăn uống một cách thoải mái mà không phải lo nghĩ gì về cân nặng vì Hồng Quế đang trong độ tuổi lớn nên vì thế mà cơ thể của Hồng Quế ngày một to hơn. Có nhiều khi Hồng Quế thực hiện moiotj số chương trình mà cô xuất hiện nhưng nhìn cặp đùi và vòng 3 không có thể nào mà tôn lên vẻ đẹp mảnh mai của Hồng Quế được.

Cô nàng có má lúm đồng tiền quyết tâm giảm cân và vừa vui sướng chia sẻ rằng mình đã giảm thành công tới 8 kg. Hồng Quế còn đùa: “Vì Quế “chuẩn men” nên sẽ nói “goodbye”với mái tóc dài, năng động cùng kiểu đầu Tomboy nhé”.

Bí quyết giảm cân của Hồng Quế

phuong phap giam can cua hong que

Một Hồng Quế vẫn đẹp nhưng nhìn năng động và mảnh mai hơn rất nhiều khi cô còn học tập và làm việc tại Hà Nội. Nhưng để ép được 8 kg, Hồng Quế đã chịu thực hiện một chế độ giảm cân khá khắt khe. “Quế không ăn hạt cơm nào vào bụng. Hoa quả hàng ngày gồm chuối, bưởi và chanh. Mỗi khi cơn đói tới thì nước lọc là giải pháp rất tốt cho việc thải chất độc ra khỏi cơ thể, tạo cảm giác no. Với bữa sáng và bữa trưa, Quế vẫn ăn thịt và cá nhưng không ăn mỡ. Nếu ăn tối thì trước 5h chiều để cơ thể không bị tích mỡ”.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18