Kinh nghiệm hút mỡ bụng không phẫu thuật

17:57:14 - 03/11/2016 - admin
loading...

Hút mỡ là phương pháp giúp cho cơ thể bạn trở nên thon gọn hơn. Tuy nhiên phương pháp này sẽ là con dao hai lưỡi nếu bạn không áp dụng đúng cách. Tham khảo bài viết này để có nhiều kinh nghiệm về hút mỡ bụng không phẫu thuật nhé.

Chỉ hút mỡ bụng không phẫu thuật khi đảm bảo sức khỏe tốt

hut-mo-khong-phau-thuat

Chỉ hút mỡ bụng không phẫu thuật khi đảm bảo sức khỏe tốt

Hút mỡ bụng không phẫu thuật tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng phương pháp không phải là quá đơn giản. Vì thế để đảm bảo an toàn bạn cần có sức khỏe tốt khi thực hiện. Tình trạng sức khỏe được cho phép hút mỡ là bạn đủ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh về mỡ máu…. Trước khi thực hiện hút mỡ bạn cần được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe của mình.

Chỉ hút mỡ bụng không phẫu thuật ở những vùng da săn chắc

Một người phụ nữ đã sinh con 3, 4 lần, phần da mỡ bụng chảy xệ thì không nên hút bởi sau đó, phần da kia sẽ nhão ra và trở nên xấu xí hơn xưa. Những trường hợp này, nếu đã hút thì phải kèm theo đó là phẫu thuật cắt da.

Khám tổng quát trước khi hút mỡ bụng

hut-mo-an-toan-e1462467504205

Khám tổng quát trước khi hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng sẽ gây tác động đến hầu hết các cơ quan nội tạng nên trước khi đóng tiền thực hiện, mọi người phải trải qua bước khám tổng quát về tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Nếu bác sĩ không chú ý điều này thì bạn phải nhắc nhở. Vì một khi đã mắc các bệnh lý trên mà hút mỡ bụng thì nguy cơ tai biến xảy ra sẽ rất cao.

Cân nhắc khi chọn phương pháp hút mỡ

Phương pháp hút mỡ cổ điển hay còn gọi là phẫu thuật hút mỡ. Đây là phương pháp đầu tiên của chuyên ngành hút mỡ bụng. Trong quá trình hút, bác sĩ dùng sức tay để phá vỡ các liên kết mỡ. Sau đó, các ống hút chuyên dụng gắn kèm máy hút để hút mỡ ra ngoài. Phương pháp này có nhiều nhược điểm, bao gồm: gây sưng đau, dễ bị tai biến, thời gian tĩnh dưỡng kéo dài, với những trường hợp bụng bị chảy xệ sau khi sinh thường không làm được do để lại tình trạng da bị nhăn nheo, nên thường phải kết hợp với căng da bụng.

Phương pháp hút mỡ nội soi bằng máy laser mang lại hiệu quả tốt, ít gây tai biến nhưng nếu bác sĩ thực hiện không nắm vững kỹ thuật, có thể gây bỏng da. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ về tay nghề của bác sĩ trước khi đồng ý thực hiện. Tác dụng phụ thường gặp của phẫu thuật hút mỡ bụng: bầm da, sưng lâu không lành, sẹo xấu, ghồ ghề, sơ cứng thành bụng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18