Hút mỡ toàn thân ở đâu an toàn và giá cả là bao nhiêu?

15:17:50 - 13/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi:

Tôi muốn được hút mỡ toàn thân, nhưng trước hết là hút mỡ đùi và hút mỡ bụng. Vậy giá hút mỡ toàn thân là bao nhiêu tiền? Hút mỡ thì tôi được tiến hành ở đâu? Mong sớm nhận được lời giải đáp? ( Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ an toàn. Hiện nay để có được thân hình thon gọn, săn chắc nhiều bạn phải thực hiện nhiều quy tắc vô cùng khắt khe với bản thân mình. Họ ép mình vào trong khuôn khổ luyện tập vất vả và chiếm rất nhiều thời gian. Hoặc phải tuân theo một chế độ ăn kiêng khắt khe nào đó.

Tuy nhiên những phương pháp đó hoàn toàn không mang lại hiệu quả điều trị cho bạn, tốn nhiều thời gian và công sức. Sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay là sử dụng hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi để đem lại cho bạn kết quả  triệt để nhất.

Hiện nay hút mỡ đùi và hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi là một trong những giải pháp thông minh và an toàn nhất. Đây là phương pháp hút mỡ  an toàn, thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chi phí hút mỡ toàn thân mà bạn muốn hỏi, cũng như nhiều khách hàng khác quan tâm là: Hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền (Hút mỡ toàn thân bao gồm : Hút mỡ bụng và hút mỡ đùi) ? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hút mỡ bụng ( trên + dưới) : 30 – 40.000.000VND

Hút mỡ đùi: 50 – 60.000.000 VND

Trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được thăm khám trước rồi mới tiến hành, để đảm bảo sức khỏe của bạn đạt yêu cầu để tiến hành dịch vụ này. Sau khi tiến hành hút mỡ bằng công nghệ nội soi, bạn sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi để loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và an toàn tuyệt đối không xâm lấn.

– Xem thêm: thẩm mỹ viện hút mỡ đùi uy tín

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18