Cách giảm mỡ đùi

20:14:03 - 20/08/2013 - admin
loading...

Cách giảm mỡ đùi là điều mà nhiều người quan tâm không chỉ là ở phụ nữ mà còn cả ở nam giới.Biquyetgiamcan.vn sẽ cung cấp cho các bạn những cách cần thiết để bạn thực hiện vấn đề này.

Cách giảm mỡ đùi sẽ được chia làm hai hợp phần:

Phần 1 :Tập thể dục

Thực hiện toàn bộ cơ thể của bạn 

Cách giảm mỡ đùi ở nữ

Thể dục toàn thân là cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Không quá kỹ thuật, cơ thể mất chất béo bằng cách chuyển đổi nó thành năng lượng sử dụng được. Quá trình này được gọi là ketosis.Tuy nhiên, khi cơ thể bạn chuyển đổi chất béo thành năng lượng, nó sẽ mất chất béo từ khắp nơi, không chỉ ở một địa điểm cụ thể như bắp đùi của bạn.

Nhắm mục tiêu bắp đùi của bạn với bài tập đùi:  Áp dụng các bài tập chuyên cho đùi kết hợp với động tác toàn thân sẽ cho bạn kết quả như mong muốn.Hãy nhờ sự tư vấn của chuyên gia sức khỏe để có thể có những bài tập bổ ích.

Ngủ đủ giấc

Cách giảm mỡ đùi

Ngủ đủ giấc giúp bạn hồi phục sau quá trình tập luyện

Với việc hoạt động thể dục với cường độ lớn, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Vì vậy 1 giấc ngủ đủ sẽ là cơ hội cho bạn cảm thấy mình hồi phục tốt hơn.

Khi cơ thể bạn không ngủ đủ giấc, nó tạo ra một hormone gọi là ghrelin và làm giảm nồng độ nội tiết tố khác gọi là leptin. Leptin cho não của bạn khi bạn có đầy đủ, và ghrelin kích thích sự thèm ăn của bạn. Nói cách khác, khi bạn không ngủ đủ giấc, cơ thể bạn có một sự thèm ăn lớn hơn và bộ não của bạn không gửi nhiều tín hiệu để cơ thể của bạn mà nó đầy đủ.

Phần 2 :Chế độ ăn uống

Cắt bỏ đồ ngọt từ chế độ ăn uống chất lỏng của bạn 

Cách giảm mỡ đùi-loại bỏ đồ ngọt

Đồ ngọt không tốt cho việc giảm mỡ

Loại bỏ đồ ngọt là một điểm yếu cho tất cả chúng ta, nhưng chúng làm cho việc giảm vài cân thực sự khó khăn. Tránh nước ngọt, nước tăng lực, nước trái cây.

Xem xét một chế độ ăn ít carbohydrate (Atkins) . Lý thuyết này là những người thừa cân ăn quá nhiều tinh bột. Một chế độ ăn giàu tinh bột làm cho cơ thể giải phóng insulin. Cơ quan kiểm soát insulin bằng cách sản xuất glucose (đường), mà cuối cùng đã được chuyển đổi thành chất béo. Các cấu trúc chế độ ăn uống carb thấp bữa ăn của bạn xung quanh các protein, đậu nành sản phẩm, rau, trái cây và các loại hạt để tránh điều này.

Xem xét một chế độ ăn uống ít calo 

Cách giảm mỡ đùi cho nam

Giảm calo trong thực phẩm

Nếu bạn đốt cháy nhiều calo hơn bạn có, bạn sẽ giảm cân. Các chế độ ăn ít calories  có nghĩa là giảm lượng của bạn để từ 1.200 đến 1.500 calo mỗi ngày cho phụ nữ. Chúng tôi đề nghị nếu bạn muốn giảm không quá 2 kg mỗi tuần. Nó không phải là an toàn để cố gắng để mất hơn 2 kg mỗi tuần trừ khi bác sĩ dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

Sẽ có nhiều cách giảm mỡ đùi nhưng bạn nên thực hiện tốt những cách trên đây.Vì đó là những điều tốt nhất cho mục đích bạn đang hướng tới.

Phu Ngoc

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18