Cách giảm cân hiệu quả

16:09:43 - 14/09/2013 - admin
loading...

Chỉ cần một chút chú ý và kiên trì thì chỉ trong một tuần bạn sẽ thực hiện thành công cách giảm cân hiệu quả của riêng mình rồi.

Cách giảm cân hiệu quả

Đưa ra mục tiêu giảm cân

Trước tiên, bạn phải chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, đánh dấu xem ngày nào bạn bắt đầu lên ý tưởng và quyết tâm để giảm cân, sau đó đưa ra mục tiêu trong vòng 1 tuần sẽ giảm được bao nhiêu kg. Có như vậy cách giảm cân của bạn mới có định hướng đúng đắn và đem đến kết quả cao. Khi đã đưa ra được mục tiêu rồi thì bạn nên lên danh sách những bài tập, kế hoạch cho việc giảm cân hiệu quả, sau đó hãy cố gắng hết sức để hoàn thành tốt bài tập trong từng ngày một.

Loại bỏ thói quen thức đêm

Thức đêm chính là kẻ thù số một không những cho sức khỏe, nhan sắc mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới cân nặng của chi em. Những người thức khuya, lượng calo trong cơ thể sẽ được đốt cháy sau khi ăn sẽ ít hơn. Cơ thể cảm thấy yếu hơn vì năng lượng bị giảm 5%. Bên cạnh đó lượng hocmon ghrelin tăng cao, khiến cho những người ngủ muộn luôn có cảm giác thèm ăn khiến quá trình sản xuất chất béo tăng cao, từ đó dẫn đến việc tăng cân. Đó là những lý minh chứng cho việc thức khuya sẽ khiến chỉ số cân nặng của chị em vẫn tăng. Vậy để giảm cân hiệu quả và đảm bảo cho sức khỏe, chúng ta nên thực hiện ngủ đúng giờ và đủ giấc.

giam-can-hieu-qua-2

Thực đơn giảm cân

Đầu tuần hãy liệt kê ra mỗi bữa bạn nên ăn những món ăn nào cho một ngày và thay đổi thực đơn cho một tuần. Cách này sẽ giúp bạn chủ động hơn khi đi chợ mua và chế biến những món ăn ít dầu mỡ, đồng thời ăn uống sẽ khoa học hơn mà lại tốt cho sức khỏe. Bạn cần lưu ý trong thực đơn bữa tối bạn cần hạn chế nạp năng lượng nhất là những món ăn có quá nhiều chất béo, đồ ngọt và ăn vặt.

giam-can-hieu-qua-3

Tập thể dục giảm cân

Kế hoạch và mục tiêu đã được đề ra, bây giờ bạn chỉ cần cố gắng thực hiện cho tốt kế hoạch cho từng ngày.

Bài tập giảm cân hiệu quả:

10 phút khởi động: tăng tính linh hoạt, làm cơ thể nóng lên.

25 phút của hoạt động: bơi lội, chạy, đạp xe…

25 phút tập cử tạ : một ngày tập tạ tay, một ngày tập tạ chân, một ngày tập ngực và lưng…

Một lưu ý trong việc vận động giành cho bạn đó là sau thời gian tập luyện cơ thể bạn sẽ muốn ăn nhiều hơn để bù lại lượng năng lượng đã bị tiêu hao, và nếu bạn thỏa mãn việc đó thì giảm cân chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Do đó sau khi tập luyện bạn cần cố gắng để duy trì chế độ ăn mà bạn đã đặt ra.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18