Cách giảm béo bằng nước lọc

06:55:25 - 01/02/2013 - admin
loading...

Nước không thể thiếu cho cuộc sống. Bạn có biết chất lỏng này tuyệt vời đến mức nào không? Không vị, không mùi, không màu nhưng rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của cơ thể chúng ta, nhất là với những ai có nhu cầu giảm cân. Nếu bạn muốn tìm hiểu mối quan hệ bí mật giữa nước và giảm cân, hãy đọc những điều dưới đây và sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống có ý thức về sức khỏe cho bạn!

Theo các chuyên gia giảm cân thì những người uống nhiều nước nhiều thì không có cảm thấy đói vì nước là cách hay giúp bạn quên đi cảm giác đói hiệu quả, đồng thời nước còn có rất nhiều tác dụng khác như làm săn chắc cơ bắp, cần thiết cho sự tiêu hóa, thải độc tố…

Giam beo bang nuoc loc

Giảm béo bằng nước lọc

Nước cần thiết cho sự tiêu hóa

Hệ tiêu hóa đòi hỏi rất nhiều nước mỗi ngày để làm việc. Nếu bạn không cung cấp đủ nước, bạn sẽ cảm thấy người sưng húp và mệt mỏi.

Nước làm giảm lượng Cholesterol hiệu quả

Nước có ảnh hưởng mạnh tới cholesterol và sẽ làm giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể, giúp bạn trở nên thon thả nhanh hơn.

Nước làm săn chắc cơ bắp

Nếu các cơ của bạn bị mất nước, bạn sẽ chẳng thấy một chút săn chắc nào dù có luyện tập chăm chỉ đến đâu. Vì vậy, đừng quên bổ sung thật nhiều nước. Bạn sẽ được chứng kiến một sự thay đổi về vóc dáng của mình một cách nhanh chóng.

Giam beo bang nuoc loc

Giảm béo bằng nước lọc hiệu quả, an toàn

Nước giữ ẩm làn da và giúp da luôn mịn màng, tươi sáng

Hẳn bạn cũng biết tất cả các siêu mẫu đều uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo làn da luôn được giữ ẩm và trông đẹp rạng ngời. Khi giảm cân, da bạn cũng phải trải qua rất nhiều sự thay đổi và chắc chắn nó sẽ cần rất nhiều nước để giữ cân bằng.

Nước giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể

Điều quan trọng khi giảm cân là bạn vẫn phải duy trì được sức khỏe tốt. Và cách đơn giản và hiệu quả nhất là uống nhiều nước. Nước sẽ giúp gột rửa các độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể bạn sạch hơn và khỏe mạnh hơn. Đây là điều kiện tối quan trọng để cơ thể có thể lấy lại sự cân bằng và giữ phom lâu dài.

Các chuyên gia khuyến cáo uống 2,2 lít nước mỗi ngày đối với những phụ nữ ít vận động. Như vậy bạn nên uống khoảng 9 cốc nước mỗi ngày để có cơ thể săn chắc, thon gọn.

Ngoài ra, tác giả của công trình nghiên cứu đã phân tích dữ liệu giảm cân của hơn 240 phụ nữ béo phì độ tuổi 25-50, những người có kế hoạch ăn kiêng với nguyên tắc giảm cacbon-hydrate nhưng không thường xuyên. Trước khi bắt đầu chế độ ăn của mình, những phụ nữ này thường uống trung bình 2 lon nước chứa mỗi ngày, tương đương với khoảng 200 kalo.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ bỏ nước uống chứa đường chuyển sang uống nước giảm được tới hơn 2 kg trong vòng một năm so với những người tiếp tục chế độ uống nước có đường trước bữa ăn. Những phụ nữ uống hơn 4 cốc nước mỗi ngày sẽ giảm được thêm gần 1 kilo so với những người uống ít nước hơn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18