Bí quyết giảm eo hiệu quả

20:53:07 - 19/09/2013 - admin
loading...

Vòng hai của bạn bị chảy xệ và “phát tướng” hơn, đã dùng đủ mọi loại thuốc nhưng cũng không khá hơn là bao. Vậy nên Biquyetgiamcan sẽ bật mí cho chị em hai cách giảm eo hiệu quả để chị em cùng tham khảo nhé!

Bí quyết giảm eo hiệu quả

Lên kế hoạch ăn uống

Bạn cần giảm năng lượng ăn vào nhưng đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết (vitamin, chất khoáng, chất đạm…); ăn nhiều bữa trong ngày, mỗi bữa ăn ít thức ăn, không bỏ đói cơ thể; giảm thức ăn nhiều năng lượng, thức ăn béo, ngọt, tinh bột.

Bạn hãy thiết lập thời gian cho một bữa ăn khoảng 20 phút và tạo bạn thành một người ăn chậm. Đây là một trong những thói quen hàng đầu cho giảm eo hiệu quả mà không có một kế hoạch ăn kiêng phức tạp. Bữa ăn nhịp độ chậm cung cấp niềm vui và kích hoạt hormone làm sung mãn của cơ thể. Các tế bào nhận được tín hiệu “no đủ” , cơ thể không thèm ăn. Một bữa ăn vội vàng ngăn chặn các tín hiệu sẽ dẫn đến ăn quá nhiều. Như vậy, việc này giúp bạn thay đổi được cả hành vi và chế độ ăn.

giam-eo-hieu-qua-3

Tập thể dục

Các bài tập tại chỗ dành riêng cho vùng bụng sẽ không làm tiêu được mỡ vùng này. Nếu bạn muốn giảm eo hiệu quả thì bạn phải thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh và kiểm soát calo và tập thể dục thường xuyên (khoảng 60 phút một ngày hoạt động vừa phải, ví vụ như đi bộ nhanh). Bạn càng tập thể dục, mỡ bụng sẽ mất đi nhanh chóng.

Mỡ bụng là loại mỡ đầu tiên trong cơ thể có xu hướng biến mất khi bạn thực hiện các biện pháp. Cho dù bạn có hình dạng là một “quả táo” với mỡ bụng dư thừa, hoặc một “quả lê” với hông rộng và đùi, khi bạn giảm cân, khu vực bụng là nơi đầu tiên giảm mỡ. 99% những người bị mất trọng lượng sẽ mất mỡ ở vùng bụng trước khi bất cứ nơi nào khác.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18