Ăn đúng cách để giảm cân hiệu quả

10:13:31 - 22/02/2013 - admin
loading...

Ăn đúng cách để giảm cân hiệu quả

Bạn luôn lo lắng tìm mọi cách để giảm cân, nhưng ngay cả khi đã giảm khẩu phần ăn và tập luyện mà cũng giảm được đáng kể chỉ số cân nặng của bạn. Tuy nhiên thời gian gần đây đã có một công bố cho việc ăn thế nào để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng cho phái đẹp.

Ăn nhiều thực phẩm tươi sống !

an dung cach de giam can hieu qua

Chọn tươi, giàu dinh dưỡng, lành mạnh, thực phẩm ít chất béo chứ không phải là đồ ăn vặt. Các thực phẩm có thể nằm trong khoảng từ bánh mì kẹp thịt những cookie mà bạn luôn mua! Thêm rất nhiều rau và trái cây vào chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp bạn, họ giữ cho bạn cảm thấy no lâu hơn so với thực phẩm chế biến, do đó bạn sẽ không còn cảm thấy sự cần thiết phải ăn.

Ăn cám dỗ của bạn một lần trong một thời gian .

Đi trước và có rằng chiếc bánh rán hoặc một lát bánh pizza, nhưng trước khi bạn làm, uống 8 ly nước và ăn một bát rau liệu như dưa chuột , cần tây , cà rốt và cà chua. Họ sẽ điền vào bạn và bạn sẽ có rất ít phòng ăn thực phẩm “rác”.

Tiêu thụ những thức ăn không có calo .

Có hai điều bạn ăn và uống không chứa calo: nước và chất xơ . Các chi tiết của các bạn nhận được vào chế độ ăn uống của bạn, tốt hơn hết bạn sẽ được. Ví dụ, bạn có thể ăn một cân hỗn hợp rau xà lách với các loại rau sống (cà rốt, bắp cải đỏ, cần tây, bông cải xanh, hành tây, …) với một salad dressing thấp hoặc không có calo và chỉ ăn 100 -150 calo. Điều này là do lượng nước cao và hàm lượng chất xơ của salad và mặc quần áo ít calorie. Ngoài ra, ăn nhiều cần tây. Nó chỉ có 8 calo, nhưng thật ngạc nhiên, phải mất hơn 8 calo để tiêu hóa nó. Vì vậy, bạn thực sự đốt cháy calo bằng cách ăn cần tây! Nó không phải nhiều, khoảng 2 calo mỗi cuống inch 8, nhưng chắc chắn không làm tổn thương.

Bao gồm các loại thực phẩm đốt cháy chất béo cho bạn .

Bằng cách lựa chọn thức ăn của bạn một cách cẩn thận, bạn có thể giảm cân mà không đói. Có rất nhiều loại thực phẩm ra có mà chứng minh để giúp bạn giảm cân, các loại thực phẩm như ớt, trà xanh, quả mọng và ngũ cốc nguyên hạt, có thể làm những điều khác nhau để giúp bạn giảm cân bằng cách tránh gai insulin và giữ tỷ lệ trao đổi chất của bạn đi. Click vào đây để tìm hiểu làm thế nào để phù hợp chúng vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Thực hành các thói quen ăn uống tốt .

Luôn luôn sử dụng các đồ dùng và ngồi vào bàn. Điều này ngăn bạn ăn bấp bênh. Ăn cùng với bàn tay của bạn sẽ có nghĩa là bạn có trong thực phẩm trong một tin sốt dẻo . Đừng quên ăn từ từ và dừng lại khi bạn đầy đủ.Tương tự như các bước ở trên, nếu bạn không thể dừng lại, uống! Có lẽ cơ thể của bạn là khát nước và đói không! Ngoài ra, bạn có thể làm bất cứ công việc khác (khác hơn ăn ). Ví dụ, đi mua sắm , hoặc chơi cầu lông với bạn bè của bạn, hoặc chơi trò chơi trên máy tính !

Uống nhiều nước hơn .

Chúng ta thường nhầm lẫn khát đói có nghĩa là chúng ta ăn khi nó không cần thiết. Giữ mình cũng ngậm nước, các bạn sẽ cảm thấy đói kém cũng như nhận được một complextion rõ ràng hơn và mái tóc bóng mượt.

Lây lan ra chế độ ăn uống của bạn !

Ăn khối nhỏ các bữa ăn, thay vì 3 bữa ăn lớn. Nếu bạn ăn 100-150 calo hoặc mỗi hai giờ, cơ thể bạn ở trong một chế độ tiêu hóa cao hơn quá trình trao đổi chất. Điều này cho phép bạn đốt cháy nhiều calo hơn so với ăn 3 bữa ăn một ngày.

Ghi lại những gì bạn ăn !

Đây là một bài tập đơn giản nhưng rất mạnh mẽ để mở mắt của bạn để xem liệu bạn đang giữ với kế hoạch ăn kiêng. Thông thường, chúng ta có xu hướng bỏ qua chúng ta làm những người ăn vặt giữa các bữa ăn và thực sự nghĩ rằng chế độ ăn uống của chúng tôi là không. Nhưng sự thật là có thể có nhiều điều nhỏ nhặt mà chúng ta làm đó thực sự ảnh hưởng đến kế hoạch ăn kiêng của chúng tôi. Ví dụ, người ta có thể bỏ qua bữa ăn sáng 3 lần một tuần mà không ý thức về nó. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn ăn sáng, bạn có xu hướng ăn nhiều calo ít hơn tỷ lệ còn lại trong ngày.Nếu không có một hồ sơ, nó có vẻ như bạn đang làm tất cả điều đúng, nhưng thất bại thảm hại trong kế hoạch ăn kiêng của bạn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18