5 đồ uống giảm cân cực hiệu quả

21:51:30 - 06/09/2013 - admin
loading...

Quá trình giảm cân của bạn sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng nếu bạn tìm cho mình một loại đồ uống giảm cân thích hợp.Biquyetgiamcan sẽ giúp bạn.

Để giảm cân, không chỉ cần “ăn” hợp lý mà còn cả “uống” hợp lý nữa. Đồ uống phổ biến mềm, nước trái cây và thức uống năng lượng có thể được nạp bổ sung đường và carbohydrate có thể phá hoại chiến lược giảm cân của bạn. Dưới đây 5 loại đồ uống giảm cân hiệu quả:

1. Nước

Đồ uống giảm cân-nước

Nước là đồ uống giảm cân được sử dụng rộng rãi

Chúng ta đều biết điều này, nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng nước là sự lựa chọn duy nhất để giảm cân hiệu quảNghĩ rằng nước là nhàm chán? Hãy thử thêm chanh tươi thái lát, chanh, dưa chuột, và thậm chí cả một lát cà chua để thêm hương vị mà không cần thêm nhiều calo.

2. Nước ép rau

Đồ uống giảm cân-nước ép rau

Ảnh mang tính minh họa

Cho dù trong một lon, đóng chai, hoặc tự làm, nước ép rau quả là một cách tuyệt vời để có được chất xơ và chất dinh dưỡng cơ thể cần để cung cấp nhiên liệu giảm cân của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy một loạt thấp natri, thậm chí tốt hơn. Các loại rau sẽ giữ cho bạn đầy đủ hơn dài hơn và hương vị thơm sẽ giữ vị giác của bạn hạnh phúc.

3. Trà không đường

Đồ uống giảm cân-trà xanh

Trà xanh giảm cân là điều đã được kiểm chứng

Trà xanh được chứng minh là hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả. Thử uống trà nóng hoặc đá với một chút mật ong để uống nước ngọt ít đường. Đừng quên các loại trà đen và trà ô long.Cả hai đều đầy chất chống oxy hóa, có thể giúp thoát khỏi cơ thể các độc tố.

4. Cà phê đen

Đồ uống giảm cân-cafe đen

Ảnh mang tính minh họa

Một cốc cà phê đá buổi chiều có thể giúp thúc đẩy giảm cân của bạn bằng cách cung cấp một năng lượng ức chế cơn đói. Ngoài ra, cà phê đã được chứng minh để kích thích sinh nhiệt, làm nóng lên cơ thể và tăng cường trao đổi chất. Chỉ cần cẩn thận về những gì bạn thêm vào cà phê của bạn – dính vào sữa tách kem và rất ít đường.

5. Sữa ít béo

Đồ uống giảm cân-sữa ít béo

Ảnh mang tính minh họa

Sữa là một nguồn tuyệt vời của protein nạc, vitamin D và canxi có thể giúp xương của bạn luôn chắc khỏe.  Lựa chọn ít chất béo hoặc sữa tách kem cho tất cả các loại vitamin mà không có chất béo tăng. Thêm một ít sô cô la – sô cô la sữa ít chất béo là một lựa chọn tuyệt vời cho phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện.

Trên đây là 5 loại đồ uống giảm cân mà có thể đảm bảo cho bạn luôn có được năng lương,chất dinh dưỡng mà vẫn luôn đảm bảo được hiệu quả giảm cân.Chúc các bạn thành công.

Phu Ngoc

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18