5 bước để giảm béo bụng trong 7 ngày

15:32:09 - 16/08/2013 - admin
loading...

Dưới sự phát triển của kĩ thuật cao hiện nay thì việc mỡ tích tụ khi làm việc văn phòng là rất lớn.Giảm béo bụng đang là một vấn đề được quan tâm.

Bước một :

giảm béo bụng nhờ đốt cháy calo

Thể dục đốt cháy calo giúp giảm mỡ cơ thể

Nếu bạn muốn giảm béo bụng xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo cùng một lúc, bạn phải thực hiện đào tạo mạch, ba ngày mỗi tuần. Làm thế nào bạn có thể đạt được điều này? Thực hiện hướng dẫn trong các bài tập toàn thân như chùng, push-up, và kéo, cho một bộ 15 lần lặp lại. Đừng quên mỗi lần tập thể dục hãy giành một phút nhảy dây. Bạn sẽ có thể đốt cháy khoảng 500-600 calo mỗi tập luyện.

Bước hai :

Tập cơ vòng 2 để giảm béo bụng

Tập các động tác chú trọng vào vùng bụng

Bạn phải làm việc trên cơ bụng của bạn ba lần trong tuần. Crunches và chân tăng trong ba bộ 20 lần lặp lại nên được thực hiện. Ngoài ra, làm tấm ván bằng cách giữ cơ thể bạn ở một vị trí đẩy lên trên khuỷu tay của bạn từ 30 đến 60 giây cho bốn bộ.

Bước ba :

Thực phẩm giúp giảm béo bụng

Chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn giảm béo bụng

Các loại thực phẩm bạn sẽ ăn trong giai đoạn này là rất quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi. Thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà, thịt bò, cá và sữa ít chất béo nên thay thế thực phẩm chế biến đầy đủ đường.

Bước bốn :

Giảm béo bụng

Muối có tác dụng giảm béo bụng

Để giảm thiểu khả năng giữ nước, giảm lượng natri của bạn. Điều này có nghĩa bạn cần phải tránh muối. Bạn có thể có hương vị thức ăn của bạn với các loại thảo mộc và gia vị khác thay thế.

Bước năm :

Căng thẳng không tốt cho việc giảm béo bụng

Ảnh mang tính minh họa

Suy nghĩ và lo âu có thể gây ra sự sản xuất thừa của một hormone gọi là cortisol nhất định, trong đó khuyến khích tăng trọng về khu vực bụng. Vì vậy, cố gắng giữ bình tĩnh tâm trạng của bạn.

5 bước giúp này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng 1 cách hiệu quả.Đảm bảo bạn sẽ thấy được những dấu hiệu tích cực trong vòng 1 tuần.Chúc các bạn thành công.

Phu Ngoc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18