4 Bài tập giảm mỡ đùi của siêu mẫu

14:17:20 - 23/01/2016 - admin
loading...

Muốn sở hữu được cặp đùi thon gọn như những siêu mẫu bạn có thể luyện tập theo 4 động tác giảm mỡ đùi dưới đây nhé. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 15-30 phút luyện tập thì sau một tháng bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể mình.

>> Xem thêm: Cách làm giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

1. Bài tập đứng trên hai mũi bàn chân

giam-mo

Bài tập đứng kiễng chân giảm mỡ đùi

Bạn đứng với hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, hướng mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Phần mông, đùi, và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

2. Bài tập cúi người về phía trước

Vị trí hai chân vẫn duy trì rộng hơn vai, bạn thực hiện gập người sao cho các ngón tay giữ nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân. Giữ các ngón tay trên sàn nhà, với phần đầu gối hơi thấp xuống, bạn có thể di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

3. Bài tập đá bóng

Duy trì tư thế đứng thẳng, khoảng cách hai bàn chân rộng hơn vai, tay chống nạnh. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, bạn thực hiện động tác giống như đá một quả bóng, với chân phải đưa lên phía trước cơ thể, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài, di chuyển cánh tay trái ra trước, cánh tay phải về phía sau. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh. Bài tập này gần giống kiểu đứng tấn giúp bạn giảm mỡ bắp chân khá nhanh

4. Bài tập đạp xe giả

giam-mo

Bài tập đạp xe giảm mỡ

Tay phía sau đầu, bạn đứng với vị trí hai bàn chân cách nhau rộng hơn vai. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, nâng đầu gối trái lên phía trước cơ thể, khuỷu tay phải hướng về phía trước. Đổi chỗ vị trí tay và chân cho nhau để tạo thành động tác hoàn chỉnh và bạn có thể lặp đi lặp lại bai tap the duc giam can này để hiệu quả vùng bụng, mông, đùi hoàn hảo hơn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://biquyetgiamcan.vn

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18