3 động tác giảm mỡ đùi hiệu quả nhất

09:43:13 - 11/01/2016 - admin
loading...

Bạn sở hữu vòng đùi quá khổ và không có đủ kinh phí để thực hiện phẫu thuật hút mỡ.? Nhưng nếu bạn chăm chỉ thực hiện những bài tập giảm mỡ thừa dưới đây bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được cặp đùi thon gọn.

1. Động tác giữ thăng bằng

giam-mo

Động tác giữ thăng bằng giảm mỡ đùi

Đứng với một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, mở rộng cánh tay về phía sau thân. Sau đó bạn dần đứng thẳng, nâng cao chân trái và giữ ngực thấp hơn cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay mở rộng về phía trước (như hình). Đổi chỗ vị trí chân và tay sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh có tác dụng lên vùng mông, chân, vai, lưng và phần cơ bụng.

2. Cuối cùng, động tác ngồi xổm hiệu quả nhất

Giữ cơ thể ở vị trí thấp, giống như khi bạn ngồi trên ghế, đùi duy trì song song với sàn nhà và đầu gối hướng ra ngoài cùng chiều các ngón chân. Duy trì khoảng cách chân rộng hơn vai và bàn chân thoải mái nâng đỡ trọng lượng cơ thể. Bạn đặt tay sau đầu, nâng ngực và ưỡn vai, phần thân trước về phía sau. Cố gắng giữ cột sống của bạn tự nhiên, điều hòa nhịp độ thở, vùng mông, đùi, bắp chân sẽ được tập luyện tốt nhất.

3. Động tác dựa lưng vào tường

Ngồi xổm với phần lưng của bạn dựa vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song sàn nhà, tay chống nạnh. Duy trì trạng thái phần mông và lưng tiếp xúc với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực (như hình). Bạn có thể lặp lại động tác, chuyển đổi chân để phần mông và đùi được tiêu thụ mỡ dư thừa.

4. Động tác đạp xe giả

giam-mo

Bài tập giảm mỡ đùi

Tay phía sau đầu, bạn đứng với vị trí hai bàn chân cách nhau rộng hơn vai. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, nâng đầu gối trái lên phía trước cơ thể, khuỷu tay phải hướng về phía trước. Đổi chỗ vị trí tay và chân cho nhau để tạo thành động tác hoàn chỉnh và bạn có thể lặp đi lặp lại để hiệu quả vùng bụng, mông, đùi hoàn hảo hơn.

Chỉ cần dành ra mỗi ngày 10 phút luyện tập các bài tập bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cặp đùi thon gọn. Chúc bạn giam beo thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://biquyetgiamcan.vn/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
lam tinh
truyen dam
truyen 18